ĐIỀU HÀNH NHÂN SỰ

Địa chỉ: KCN Bắc Chu Lai, xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam

Mức lương Thỏa thuận
Số lượng tuyển dụng 1
Kinh nghiệm 5-10 năm kinh nghiệm
Giới tính:
Độ tuổi
Trình độ học vấn THPT
Trình độ chuyên môn Đại học trở lên
Ngành nghề Quản trị nguồn nhân lực
Tính chất công việc Giờ hành chính
Hình thức làm việc Nhân viên chính thức

Mô tả: Dẫn dắt đội ngũ Quản lý Nhân sự đạt được các mục tiêu về nhân sự. Tiên phong trong các hoạt động về Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) và là đầu mối trong hoạt động kiểm toán Trách nhiệm xã hội của khách hàng.

Yêu cầu: Tối thiểu 5 năm kinh nghiệm đã được chứng minh trong vai trò chuyên gia nhân sự thuộc công ty hoạt động lĩnh vực liên quan đến sản xuất. Kinh nghiệm làm việc trong các tổ chức quốc tế tương tự và kinh nghiệm tương tác với các đội ngũ đa quốc gia. Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý cấp trung và quản lý đội ngũ giám sát. Kiến thức về các thực hành tốt nhất (best practises) về quản trị nhân sự của khu vực Châu Á Thái Bình dương là 1 điểm cộng. Tiếng Anh thành thạo, đặc biệt là tiếng Anh chuyên ngành để hiểu chính xác các văn bản phức tạp và chuyên sâu về các tiêu chuẩn về quản trị nhân sự đặc biệt là các tiêu chuẩn về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp; Đảm bảo các tương tác (bao gồm nói và viết) ở mức độ thông thạo với độ chính xác cao; đảm bảo hiểu, truyền đạt, thảo luận một cách chính xác các vấn đề về quản trị trong những cuộc trao đổi rất thường xuyên với các chuyên gia ở Mỹ và nhiều quốc gia khác. Thành thạo bất kỳ ngôn ngữ châu Á nào khác là một điểm cộng.

Quyền lợi: Gói thù lao hấp dẫn dựa trên hiệu suất công việc. Công việc nhiều thử thách thú vị. Môi trường làm việc quốc tế, sáng tạo và một văn hoá tổ chức tích cực. Công ty có lịch sử lâu năm và tiếp tục phát triển mạnh mẽ.

Hạn nộp: 20/01/2024

Tình trạng hồ sơ

Lượt xem

216

Nộp hồ sơ

1 ứng viên

Ngày đăng

29/12/2023

Cấp bậc

Ngành nghề

ĐIỀU HÀNH NHÂN SỰ

893

Ứng viên

162

Doanh nghiệp

224

Vị trí

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM TỈNH QUẢNG NAM

84 Nguyễn Du, TP. Tam Kỳ, Tỉnh. Quảng Nam